GIA CÔNG PHAY - MÀI

GIA CÔNG PHAY - MÀI

09/01/2023

GIA CÔNG PHAY CNC

 

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu. Trong môi trường sản xuất, một loạt các máy CNC kết hợp thành một tổ hợp, gọi là cell, để có thể làm nhiều thao tác trên một bộ phận. Máy CNC ngày nay được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ do phần mềm CAM, vì thế một bộ phận hay lắp ráp có thể trực tiếp từ thiết kế sang sản xuất mà không cần các bản vẽ in của từng chi tiết. Có thể nói CNC là các phân đoạn của các hệ thống robot công nghiệp, tức là chúng được thiết kế để thực hiện nhiều thao tác sản xuất (trong tầm giới hạn).

Phay CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính). 

Các loại máy phay CNC:

 - Máy phay CNC đứng: Cấu tạo với trục chính nằm vuông góc với bàn máy, các máy phay đứng hiện nay là máy phay CNC 3 trục, 4 trục, 5 trục, … Cấu tạo càng nhiều trục, biến dạng chi tiết máy có thể gia công được càng phức tạp và giá thành các máy này càng cao. Ưu điểm của các máy phay này có thể kể đến như thời gian gia công ngắn, tốc độ nhanh, độ chính xác cao và giảm được thời gian gá đặt. Loại máy phay CNC thông dụng nhất hiện nay trong sản xuất là máy phay 3 trục.

 - Máy phay CNC ngang: Cấu tạo với trục chính nằm song song với bàn máy. Các máy này hoạt động kết hợp với bàn kẹp có thể xoay được và có nhiều mâm kẹp trên máy. Máy phay CNC ngang có thể hoạt động liên túc mà không cần dừng lại để gá đặt chi tiết. Máy phay CNC ngang ít thông dụng hơi so với máy CNC trục đứng. Tuy nhiên, chúng tỏ ra rất hiệu quả khi sử dụng trong các nhà máy chuyên thiết kế khuôn, chuyên gia công lốc máy, hay gia công hộp số, hộp động cơ.
 

Thép Đặc Biệt CHÂU LÊ chuyên nhận gia công phay CNC, tiện, phay, bào. 

Năng lực công ty: 

 - Gia công phay CNC 6 mặt (400*1000*2500) mm;

 - Gia công phay CNC 6 mặt (200*500*1000) mm;

 - Gia công mài (200*500*1000) mm.

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng. Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

 

Hình ảnh phay CNC:

 

phay-cnc-skd11-chau-le

 

Gia công phay 6 mặt CNC - Thép SKD11

 

Gia công phay - Thép S50C

 

Gia công phay - Thép P20

 

Thép Đặc Biệt Châu Lê - Giao hàng nhanh chóng, chất lượng thép luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Liên hệ gia công phay CNC:

 

THÉP ĐẶC BIỆT CHÂU LÊ

 - Điện thoại: 098 522 55 49

 - Email: thepdacbietchaule@gmail.com

 - Website: www.chaule.vn

 - Văn phòng: 151 - 153 đường số 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Các dịch vụ khác